Giới thiệu

Công ty TNHH Không Gian Door là đơn vị chuyên thi công về các sản phẩm nhôm kính cao cấp, chính hãng uy tín hàng đầu tại Tp.HCM, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần và trách nhiên cao trong công việc và luôn đem đến cho khách hàng được sản phẩm tốt nhất

Văn phòng Cty Không Gian Door

Xưởng sản xuất nhôm kính

Xưởng Không Gian Door

Sản phẩm của công ty TNHH Không Gian Door gồm:

► Cửa nhôm kính.

► Cửa kính cường lực

► Mặt dựng kính

► Vách ngăn nhôm kính cường lực

► Cầu thang ,Lan can kính cường lực

► Cabin tắm kính (hay còn gọi là phòng tắm kính, buồng tắm kính, vách tắm kính)

► Tấm ốp nhôm

► Lam chắn nắng (Lam nhôm, Lam nhôm chắn nắng)…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất của chúng tôi như:

1. Tư vấn nhiệt tình, trung thực với  Quý Khách:

► Chúng tôi sẽ để cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm và mình thích sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đó có ứng dụng như thế nào có mang lại hiệu quả cao hay  không và tư vấn cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khác có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

2. Chỉ bán những sản phẩm mà khách hàng đã yêu cầu:

► Là Công ty chuyên kinh doanh về nguyên vật liệu trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm về mẫu mã và công nghệ mới nhất hiện nay để áp dụng triệt để giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

3. Giá thành rất thấp và chi phí lắp đặt rẻ:

► Công ty chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về chi tiết sản phẩm cũng như xuất xứ của sản phẩm, Giá thành sản phẩm bảo đảm phù hợp túi tiền của khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể đi tham khảo ở một số cửa hàng khác để thảm khảo giá thị trường.

4.Chịu hoàn toàn trách nhiệm với Quý Khách:

► Là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có các bộ phận chuyên giải đáp những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi khi dùng sản phẩm của công ty.

► Chất lượng bảo hành của công ty luôn được đặt lên hàng đầu vì công ty luôn nâng cao uy tín thương hiệu nên quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

5. SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI LUÔN ĐẠT CHẤT LƯỢNG ,TIÊU CHUẨN NHƯ CAM KẾT.

Trân trọng!